ส่วนผสม
น้ำมันพืช 1/2 ถ้วยตวง
เนื้อหมู
ต้นหอม
ซอยขิงหั่นเป็นแว่นเล็กๆ
หัวหอม
กระเทียม
จุงกุกทเวนจาง 1/2 ถ้วยตวง
เหล้าเกาหลีเล็กน้อย
น้ำซุป
วิธีทำ
ตั้งหม้อให้ร้อน ใส่น้ำมันนิดหน่อย ใส่หมู , ต้นหอม , ขิง ,
หัวหอม แล้วผัดให้สุก จากนั้นเติม
จุงกุกทเวนจาง , เหล้า , น้ำซุป รอจนเดือดตักใส่ชามรับประทานได้เลย
ขอขอบคุณ
ข้อมูลจากบล็อคโอเคเนชั่น